คอไก่ชนห้ามพลาดเดินพัน ไก่ชนออนไลน์

คอไก่ชนห้ามพลาดเดินพัน ไก่ชนออนไลน์ กีฬา ไก่ชน หรือชนไก่นั้นถือเป็นกีฬาดั้งเดิมที่มีมาแต่ในโบราณแล้วโดยเฉพาะในประวัติศาสตร์ชาติไทยรวมถึงประเทศเพื่อนบ้านอย่างพม่า นอกจากนี้ยังมีการนำกีฬา ไก่ชน ไปใส่ในวรรณคดีพื้นบ้านอย่าง นางสิบสองหรือพระรถเมรีอีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันนี้กีฬาชนไก่นอกจากจะหาดูตามบ่อนที่ถูกกฎหมายแล้วยังสามารถเข้าร่วมเล่นกับบ่อน ไก่ชนออนไลน์ ที่เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมงบนเว็บไซต์ด้วย ไม่ว่าจะเป็นไก่สายพันธุ์ใดก็สามารถที่จะเล่นผ่านทางระบบมือถือ ได้ทุกประเภท ทุกเมนูรองรับการใช้งานผ่านระบบภาษาไทยทำให้เข้าใจง่าย ต่อการวางเดิมพันเป็นอย่างยิ่ง

คอไก่ชนห้ามพลาดเดินพัน ไก่ชนออนไลน์ วิธีพนัน

วิธีการวางเดิมพัน ไก่ชนออนไลน์ ผู้เล่นสามารถที่จะวางเงินขั้นต่ำตามแต่ละเว็บไซต์ที่เป็นผู้กำหนดซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วจะอยู่ที่ 50 บาทเท่านั้น ในขณะที่การเดิมพันผู้เล่นมีโอกาสที่จะได้รับโบนัสเงินฝากสูงสุดถึง 500 บาทเลยทีเดียวโดยเมื่อสมัครเป็นสมาชิกไก่ชนออนไลน์ ถ้าต้องการโบนัส 500 บาทผู้เล่นฝากเงินเพียงแค่ 1,500 บาทรับไปเลยโบนัสเต็ม ๆ 500 บาท ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีมาก ด้วยการได้โบนัสที่มากถึง 500 ทำให้คุณมีโอกาสในการแทงสูงสุดถึง 10 รอบด้วยกันโดยที่ไม่ต้องเสียเงินทุนจริง ๆ ในขณะที่ถ้าแทงได้ด้วยเงินโบนัสถือว่าเป็นกำไรที่ไม่สามารถหาที่ไหนได้อีกแล้ว ซึ่งมีขั้นตอนในการสมัครให้ได้โบนัสอย่างไรไปดูกันเลย

วิธีการสมัครเข้าใช้งานเว็บไซต์ ไก่ชนออนไลน์

  1. login เข้าสู่ระบบ ด้วย User Password ของผู้เล่น หลังจากนั้นก็จะโหลดเข้าหน้าหลักของเว็บไซต์ให้เปลี่ยนเมนูจากภาษาอังกฤษให้เป็นเมนูภาษาไทยซึ่งจะเป็นเมนูภาษาหลักในการเล่นก่อนที่จะกดเข้าเกม
  2. ขั้นตอนการเติมเงินเครดิตเข้าไปยังบ่อนไก่ชนโดยผู้เล่นจะต้องเลือกจำนวนเงินที่ต้องการหลังจากนั้นกด Add เพื่อฝากเงินเข้าสู่บ่อนไก่ชน โดยสามารถฝากสูงสุด 50,000 บาท ซึ่งคุณสามารถที่จะฝากเติมเท่าไหร่ก็ได้ขึ้นอยู่กับเครดิตที่ฝากเข้ามาและเงินที่เข้าฝากในบ่อนไก่ชนสามารถที่จะถอนออกมาได้ตลอดเวลาเช่นกัน
  3. เมื่อฝากเงินเข้าสู่ระบบเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็จะพบหน้าต่างในการเล่นไก่ชนออนไลน์ ซึ่งเป็นระบบถ่ายทอดสดโดยคุณสามารถที่จะเลือกใช้เมนูต่าง ๆ ในลำดับถัดไป

เมนูคำสั่งต่าง ๆ ในหน้าเว็บพนัน ไก่ชนออนไลน์

ในส่วนของหน้าจอไก่ชนออนไลน์ ที่ผู้เล่นเข้าไปใช้งานนั้น จะแบ่งหน้าจอออกเป็น 3 โซนได้แก่

  1. การเปลี่ยนโหมดหน้าจอจาก 1 จอไปเป็น 2 จอ
  2. การเปลี่ยนภาษาและข้อความ
  3. โซนการวางเงินเดิมพัน ผู้เล่นสามารถที่จะเลือกชิปแล้ววางเงินเดิมพันไก่ที่ตนเองต้องการแทงได้ ให้ใส่จำนวนเงินที่ต้องการลงไป

ในส่วนของการวางเงินเดิมพันผู้เล่นจะต้องเลือกห้องต่าง ๆ เพื่อเข้าไปเดิมพันเสียก่อน ซึ่งแต่ละห้องก็จะมีชื่อที่แยกกันไป เช่น PA1, NT1, ME1, LL2, TL1 และ VV1 สำหรับห้องที่มีแสงสีเขียวขึ้นคือห้องที่พร้อมสำหรับการเดิมพัน ห้องสีแดงคือห้องที่ปิดการเดิมพันและกำลังแข่งอยู่ส่วน ห้องสีฟ้าหมายถึงคู่ไก่ชนได้แข่งเสร็จแล้วกำลังเตรียมสำหรับคู่แข่งใหม่

สนับสนุนโดย : maruay118.com

ติดตามบทความเกี่ยวกับพนันออนไลน์เพิ่มเติม : วิธีใช้งานเว็บ สอนแทงบอล 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *